Gần đây theo luật mới 2020 các khoản tiền từ Wu (Western Union) chuyển khoản vào ngày 21-23. Đến Việt Nam đều bị giữ lại, các bạn không thể nhận tiền từ một tổ chức nước ngoài như gồ Singapore vào tài khoản cá nhân tại cách ngân hàng.

Có rất nhiều bạn làm GA Việt rất đau đầu về các khoản tiền. Gần như các bạn không thể rút theo luật mới. Các bạn đừng lo đã có một giải pháp mới giúp các bạn có thể rút tiền một cách nhanh chóng.

Bước đầu tiên các bạn hãy tạo một tài khoản Agribank và nhớ đăng ký Mobile Banking.

Sau khi tài khoản kích hoạt hãy truy cập vào ứng dụng, chọn mục “Nhận kiều hối”

Nhận Gà Từ Agribank

Lúc này cửa sổ hiện ra bạn nhập thông tin thanh toán Gà vào bảng. Bạn nhập mã MTCN Western Union vào và điền các thông tin cần thiết. Lưu ý số tiền bạn nhận bạn lấy số USD nhân với tỉ giá mua vào của ngân hàng Agribank.

Cách nhận tiền từ Wu mới

Sau khi hoàn thành bước điền thông tin, bạn bấm “Tiếp tục”. Hệ thống sẽ hỏi bạn tiền nhận từ quốc gia nào? Bạn phải chọn đúng quốc gia. Nếu Gồ Singapore thì chọn Sing là xong. Bạn đợi tầm 2 phút là có tiền trong tài khoản.

Bên trên là hướng dẫn nhận tiền từ Wu tại ứng dụng Mobile Banking của Agribank. Mình đã thử rất nhiều cách đều không thể nhận tiền từ Gồ Sing gửi về. Chỉ có cách này là nhanh gọn lẹ. Nếu các bạn có cách hay hơn vui lòng chia sẽ để lại comment bên dưới để anh em MMO có thêm niềm vui khi có ngoại tệ về.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết ” Cách rút tiền wu mới 2020″ của bạn Trung An. Mọi thắc mắc về bài viết vui lòng để lại comment bên dưới để chúng tôi hoàn thiện thêm bài viết, giúp ích cho anh em bạn bè làm MMO nhé.

Tác giả: Trung An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *