Hướng Dẫn xem vtv1 online trực tuyến

VTV1 là kênh thời sự, chính trị và tổng hợp của Đài Phát Thanh Truyền Hình Việt Nam và được phát sóng liên tục với 24/7. Vậy cách xem vtv1 online trực tuyến như thế nào? Kênh VTV1 bao gồm những gì? Mời các bạn tham khảo tại bài viết dưới đây.

Thông tin về kênh VTV1

  • Hệ thống kênh: VTV1
  • Sở hữu: Đài truyền hình Việt Nam
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Website: vtv.vn
VTV1 - Đài phát thanh truyền hình Việt Nam
VTV1 – Đài phát thanh truyền hình Việt Nam

Vậy VTV1 là kênh gì?

VTV1 là kênh Thời Sự – Chính Trị – Tổng hợp được Đài truyền hình Việt Nam phát sóng liên tục với thời lượng 24/7 trên sóng truyền hình.

VTV1 thực hiện các nhiệm vụ chính trị quan trọng do chính Đảng, Nhà nước và Chính phủ giao phó, giữ vai trò quan trọng trong công tác thông tin cũng như tuyên truyền và định hướng dư luận.

VTV1 được coi là kênh truyền hình thiết yếu của Quốc Gia cho nên VTV1 được phát sóng rộng rãi cho toàn thể nhân dân trong nước trên hệ thống sóng truyền hình tương tự…

Kênh VTV1 phát sóng nội dung gì?

Kênh VTV1 phần lớn thời lượng phát song cho các nội dung của chương trình thời sự, chính trị với hàng loạt các tin tức và chuyên mục cập nhật nhằm truyền tải đến nhân dân những thông tin nhanh và chính xác nhất.

Khẳng định vai trò chủ đạo trong công tác tuyên truyền và định hướng đến dư luận. Ngoài một số khung giờ nhất định thì VTV1 cũng dành một phần thời lượng phát sóng các chương trình khác của các kênh sóng thuộc Đài Truyền Hình Việt Nam.

Các cách xem VTV1 online trực tuyến

Như các bạn đã biết thì công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển, nhu cầu xem trực tuyến đang ngày càng gia tăng, và để xem được VTV1 online trực tuyến nhanh nhất thì chúng ta có 4 cách làm như sau:

Xem vtv1 trực tuyến qua VTV.VN

  • Đường link: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

Cách đầu tiên để xem được kênh VTV trực tuyến thì bạn chỉ cần vào trang chủ của VTV sau đó chọn kênh mà bạn muốn chọn, và ở đây các bạn chọn kênh muốn xem là VTV1.

Xem vtv1 trực tuyến qua VTV.VN
Xem vtv1 trực tuyến qua VTV.VN

Ngoài ra thì ở bên trên cũng có rất nhiều kênh khác của VTV để các bạn có thể tha hồ lựa chọn. Và nếu như các bạn muốn xem các chương trình phát sóng sắp tới thì bạn chỉ cần nhấp vào Lịch Phát Sóng, hoặc cũng có nhiều chủ đề chương trình phát sóng như Thể thao, Kinh Tế, Sức khoẻ …

Xem vtv1 trực tuyến qua VTVGO.VN

  • Đường link: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV chỉ phát sóng những kênh của Đài Truyền Hình Việt Nam khai thác thì VTVGO được tích hợp thêm rất nhiều kênh của những Đài truyền hình khác như: ANTTV, HAYTV…

Giao diện xem online trên VTVGO cũng được chia thành 2 phần chính là màn hình xem và lịch phát sóng ở bên cạnh cho người dùng dễ dàng theo dõi.

Xem vtv1 trực tuyến qua VTVGO.VN
Xem vtv1 trực tuyến qua VTVGO.VN

Ở phần bên dưới chính là những thông tin, tin tức tổng hợp như video được phần chia thành nhiều nội dung khác nhau.

Và nếu như bạn muốn tìm nhanh chương trình nào cần xem thì chỉ cần nhập từ khoá vào thanh tìm kiếm là được. Và để có thể xem VTVGO mọi lúc mọi nơi thì các bạn có thể tải ứng dụng VTVGO trên điện thoại như sau:

Với Windows: https://sum.vn/CYYFQ
Với Android: https://sum.vn/QZ9K6
Với iOS: https://sum.vn/ArO1o

Xem vtv1 online qua VTVGiaitri

  • Đường link: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1
Xem vtv1 online qua VTVGiaitri
Xem vtv1 online qua VTVGiaitri

VTVGiaitri cũng có giao diện được chia thành những mục khác nhau bao gồm TV trực tuyến để có thể xem được các kênh truyền hình phát sóng trực tuyến, Phim với những bộ phim trên các kênh của VTV hay TV Show các chương trình giải trí và VTV Kết nối.

Ngoài ra thì nếu như bạn yêu thích một bộ phim hay một chương trình đã được chiếu từ rất lâu trên sóng của VTV1 thì bạn có thể tìm lại ở mục Nội dung được yêu thích của VTVGiaitri nhé.

Xem vtv1 online qua HPlus

  • Đường link: http://hplus.com.vn/xem-kenh-vtv1-full-hd-1080-52524.html

Ngoài những cách xem vtv1 online trực tuyến ở trên thì bạn có thể sử dụng HPLus để xem VTV trực tuyến tại mục Tivi Online nhé.

Xem vtv1 online qua HPlus
Xem vtv1 online qua HPlus

Tuy nhiên, HPLus sẽ không có lịch phát sóng mà bạn chỉ có thể xem ngay nội dung trực tiếp trên các kênh mà thôi. Đây cũng là một website xem phim với những bộ phim lẻ hay bộ vô cùng hay và hấp dẫn.

Xem vtv1 trực tuyến qua Fptplay

  • Đường link: https://fptplay.vn/livetv#truyen-hinh
Xem vtv1 trực tuyến qua Fptplay
Xem vtv1 trực tuyến qua Fptplay

Nhắc đến Fptplay thì chắc hẳn chúng ta đã không còn quá xa lạ với nó rồi đúng không. Tại Fptplay thì bạn có thể xem vtv1 trực tuyến với khả năng không lag, và không giật tuyệt vời, cũng như bạn có thể xem được nhiều kênh truyền hình khác của Đài truyền hình Việt Nam.

Hi vọng với những thông tin ở trên về kênh truyền hình vtv1 trực tuyến cũng như cách xem vtv1 online trực tuyến nhanh nhất, không giật lag qua fptplay play hay vtvgo. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ bên VTV1 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *