Lịch dạy học trên truyền hình Đà Nẵng

Do những diễn biến vô cùng phức tạp của dịch bệnh virus Covid-19, Đà Nẵng đã triển khai các chương trình ôn luyện kiến thức và dạy học trên truyền hình.

Để có thể giúp các em học sinh không bị quên bài sau một thời gian nghỉ học vì dịch bệnh thì Sở GD & ĐT Đà Nẵng đã phối hợp với Đài phát thanh Truyền Hình Đà Nẵng tiến hành khai thác và sản xuất chương trình “dạy học trên truyền hình”.

Dạy học trên truyền hình là gì?

Đây là hình thức mà các thầy cô giáo sẽ trực tiếp giảng dạy, ôn luyện kiến thức cho các bạn học sinh qua kênh truyền hình trực tiếp của các tỉnh thành.

Khi đó các bạn học sinh chỉ cần ở nhà và mở tivi lên vào đúng khung giờ mà tỉnh thành đã thông báo rộng rãi qua trường và gửi đến trực tiếp các bậc phụ huynh và học sinh.

Dạy học trên truyền hình Đà Nẵng

Sở GD-ĐT Đà Nẵng phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng thực hiện chương trình “Ôn tập lớp 12 trên truyền hình”.

Chương trình dạy học trên truyền hình sẽ được phát sóng từ khung giờ 9h đến 10h30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, trực tiếp trên kênh truyền hình DanangTV1, DanangTV2 và Đài Phát thanh – truyền hình Đà Nẵng cũng như trực tiếp ở trên website: danangtv.vn, bắt đầu từ thứ 2 ngày 16/3.

Các bậc phụ huynh và học sinh có thể theo dõi trực tiếp hay truy cập website của đài phát thanh truyền hình Đà Nẵng để xem lại những chương trình đã phát sóng.

Lịch dạy học trên truyền hình Đà Nẵng
Lịch dạy học trên truyền hình Đà Nẵng

Xem thêm: đối với các bạn học sinh ở Hà Nội thì thời gian học sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay, 19/3, thông tin chi tiết tại đây: https://vietnamforestry.org.vn/lich-day-hoc-tren-truyen-hinh-ha-noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *