Lịch dạy học trên truyền hình Nam Định

Sau khi đã kéo dài thời gian nghỉ học đối với học sinh ở các cấp thì Sở GD&ĐT Nam Định đã phối hợp với Đài Phát Thanh – Truyền hình để tiến hành khai thác và sản xuất chương trình “dạy học trên truyền hình”.

Vậy dạy học trên truyền hình là phương thức gì? lịch học trên truyền hình Nam Định ra sao?

Dạy học trên truyền hình là gì?

Là phương thích dạy học online và được truyền hình trực tiếp tại các đài truyền hình của tỉnh, thành phố hiện nay. Đây là cách giúp các bạn học sinh có thể ôn luyện lại được kiến thức sau thời gian nghỉ học dài hạn từ Tết Nguyên Đán đến giờ và do dịch virus Covid-19 đang ngày càng mở rộng.

Để có thể theo dõi và học trên truyền hình thì các bạn học sinh chỉ cần ở nhà và chuẩn bị sẵn tập vở và mở tivi kênh truyền hình của nơi mình sống vào đúng khung giờ đã được thông báo bởi nhà trường trước đó nhé.

Lịch dạy học trên truyền hình Nam Định

Sau khi đã thống nhất thì các đơn vị phối hợp phát sóng chương trình luyện tập cho học sinh với khung thời gian phát sóng cụ thể như sau:

Buổi sáng vào lúc 9h25p, buổi chiều sẽ bắt đầu từ 15h và 17h, thời gian học bắt đầu từ ngày 3/3 với các môn Toán học, Ngữ Văn và tiếng Anh lớp 9.

Sau đó là thời gian phát sóng lại các chương trình dạy học các môn vào 23h cùng ngày sau Bản Tin. Đặc biệt nhất là Sở GD&ĐT lưu ý thời gian phát sóng của từng bộ có thể dao động trước hay sau 5p so với khung thời gian đã quy định.

Lịch dạy học trên truyền hình Nam Định
Lịch dạy học trên truyền hình Nam Định

Ngoài việc tổ chức ôn luyện kiến thức cho các học sinh khối lớp 9 qua truyền hình thì Sở GD&ĐT Nam Định cũng đã tổ chức chương trình ôn tập cho học sinh lớp 12 bắt đầu từ ngày 4/3 trên kenh Youtube.

Chúc các bạn học vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *