Những ưu tiên ĐẶC BiỆT dành cho sim sinh viên Vinaphone 2020

Sim sinh viên luôn được các nhà mạng đặc biệt ưu ái và quan tâm bởi nhu cầu sử dụng di động của sinh viên đang tăng rất nhanh. Vào năm 2020 nhà mạng Vinaphone đưa ra rất nhiều ưu đãi dành cho sim sinh về về gói cước 3g, data, thời gian gọi… kèm theo đó là rất nhiều ưu đãi cực khủng chỉ dành riêng cho sim sinh viên.

Khi đó các bạn sinh viên có thể tha hồ mà gọi điện hay nhắn tin cũng như sử dụng mạng di động 3G, 4G để phục vụ cho nhu cầu học tập hay những nhu cầu cá nhân của riêng mình. Vậy những ưu đãi sim sinh viên Vinaphone 2020 là gì? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Những ưu đãi đặc biệt của sim sinh viên Vinaphone 2020

Khi các bạn đăng ký các gói cước bằng sim sinh viên Vinaphone thì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khủng. Cho nên, nếu như bạ muốn biết sim sinh viên Vinaphone của mình sẽ nhận được những ưu đãi khủng gì vào năm 2020 thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

SMS + Gọi thoại

Với cước tin nhắn chỉ với 99 đồng/sms nội mạng vào 250 đồng/sms ngoại mạng.

Và trong 24 tháng đầu tiên kể từ khi kích hoạt thue bao thành công thì bạn sẽ hưởng được tất cả các ưu đãi gọi nội mạng, ngoại mạng chỉ với 690 đồng/phút. Và sau 24 tháng thì cước gọi nội mạng sẽ là 1.1180 đồng/phút và cước gọi ngoại mạng chỉ với 1.380 đồng/phút.

Những ưu tiên ĐẶC BiỆT dành cho sim sinh viên Vinaphone 2020
Nhiều ưu đãi của sim sinh viên vinaphone 2020 về gọi thoại và nhắn tin

Cộng tiền

Kể từ tháng thứ 2 sau khi kích hoạt thuê bao sinh viên Vinaphone 2020 thành công thì tài khoản của quý khách sẽ được cộng vào 30.000 đồng. Với ưu đãi này sẽ kéo dài trong suốt 4 năm với tổng số tiền cộng lại lên đến 1.440.000 đồng..Và để có thể duy trì được ưu đãi, số tiền ở trong tài khoản của bạn phải lớn hơn 10.000 đồng/tháng.

Ưu đãi data khủng

Với sim sinh viên của Vinaphone vào năm 2020 thì bạn sẽ được tặng đến 150MB data lưu lượng hoàn toàn miễn phí để có thể sử dụng. Ưu đãi này chỉ được áp dụng đến hết tháng 12 tính từ thời gian mà bạn kích hoạt. Sau 12 tháng ưu đãi đó thì mỗi tháng bạn sẽ được tặng 50MB ưu đãi.

– Ngoài những ưu đãi được tặng data khủng thì thuê bao sử dụng sim sinh viên Vinaphone 2020 còn được tham gia các gói cước data vô cùng ưu đãi như sau:

+ Gói cước MAXS sinh viên: Nhận được 4GB data tốc độ cao mỗi tháng với 50.000đồng. Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao thì bạn vẫn có thể truy cập được internet với tốc độ thường mà không bị tính thêm phí.

+ Gói cước MAX25: Nhận được 2GB data tốc độ cao mỗi tháng với 25.000 đồng. Đây là gói cước được đăng ký trong vòng 100 ngày kể từ thời điểm kích hoạt. Thời gian sử dụng gói cước này là 3 tháng, sau thời gian nay thì gói cước sẽ tự động gia hạn về gói MAX35(35.000 đồng/2GB) trong 3 tháng và cuối cùng sẽ gia hạn về gói MAXS.

Ngoài ra thì sim sinh viên vẫn có thể tham gia đăng ký các gói cước chuyên biệt như sau:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi
Gói cặp đôi Capdoi <Số điện thoại muốn ghép đôi> gửi 900 Tặng 2.000 phút gọi cho số điện thoại đã được ghép đôi
Gói Talk24 T24 gửi 900 Giảm 30% cước cuộc gọi cho 1 phút đầu tiên và giảm 70% cước cuộc gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 15
Những ưu tiên ĐẶC BiỆT dành cho sim sinh viên Vinaphone 2020
Thủ tục đăng ký sim sinh viên Vinaphone 2020

Thủ tục để đăng ký sim sinh viên Vinaphone 2020

Để có thể đăng ký thành công sim sinh viên Vinaphone 2020 thì bạn cần phải đạt được các yếu tố và thủ tục đăng ký sim sinh viên như sau;

– Là các bạn học sinh, sinh viên và phải mang theo CMND và thẻ sinh viên để đến các quầy giao dịch Vinaphone để làm thủ tục đăng ký sim.

– Đối với những khách hàng đã đăng ký sim sinh viên nhưng do bị mất sim thì vẫn có thể đăng ký lại bằng cách nhớ hết 5 số điện thoại mà bạn hay liên lạc nhất và mang theo CMND kèm với thẻ sinh viên để ra quầy làm lại.

Hi vọng qua bài viết ở trên sẽ giúp bạn biết được sim sinh viên 2020 sẽ được những ưu đãi khủng gì đúng không nào. Nếu bạn còn thắc mắc về các thủ tục đăng ký sim sinh viên hay đăng ký 3G/4G Vinaphone thì có thể để lại comment ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *