Thời tiết 26/3/2020 ngày mai

Dự báo thời tiết ngày 26 tháng 3 năm 2020 thứ 5 tại các tỉnh phía Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ tiếp tục có mưa rào cũng như dông vài nơi, ở trong dông thì cần đề phòng những nguy cơ như lốc sét hay mưa đá.

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia thì thời tiết hôm nay ngày 26/3 tại miền Bắc sẽ xuất hiện mưa giông xảy ra bất chợt ở trong ngày. Ở những vùng núi cần phải đề phòng có nơi mưa to dẫn đến to hoặc rất to. Ngoài ra thì ở trong cơn giông rất dễ đi kèm theo gió lốc, sấm sét hoặc thậm chí còn xuất hiện cả mưa đá.

Theo đó thì thời tiết ngày mai thì mưa sẽ giảm nhưng chúng ta vẫn cần phải đề phòng các nguy cơ có mưa dông kèm theo lốc sét hay mưa đá.

Đối với các tỉnh khu vực Nam Bộ thì vẫn duy trì ở tình trạng nắng và rất ít mưa. Ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ thì thời tiết nắng nóng diện rộng kèm theo đó là nhiệt độ cao nhất khu vực có khi lên đến 35 và 27 độ C. Ở miền Tây Nam Bộ thời tiết vẫn nắng nóng, mưa có chăng cũng chỉ xuất hiện một vào nơi nhỏ lẻ nhưng không nhiều.

Dự báo thời tiết đêm 25 và ngày 26/3/2020

Thời tiết Tây Bắc Bộ

Bầu trời nhiều mây, đêm sẽ có mưa rào và dông rải rác, trời se lạnh. Vào ban ngày thì sẽ có mưa rào và đông vài nơi, trời chiều sẽ giảm mây, gió nhe. Ngoài ra thì ở trong cơn đông sẽ có khả năng xuất hiện lốc, sét hay mưa đá…

 • Nhiệt độ thấp nhất: 19 đến 22 độ C, có nơi sẽ dưới 19 độ C
 • Nhiệt độ cao nhất: 26 đến 29 độ C, riêng ở khu vực Tây Bắc thì nhiệt độ là 29 đến 31 độ C, có nơi sẽ hơn 31 độ C.

Thời tiết Đông Bắc Bộ

Bầu trời xuất hiện nhiều mây, đêm và mưa rào cũng như dông rải rác, cục bộ thì sẽ có mưa vừa, mưa to. Ngày có mưa rào và dông ở vài nơi, buổi chiều thì trời sẽ giảm mây và nắng. Gió đông nam giật từ cấp 2 đến 3. Ở trong cơn dông sẽ có khả năng xuất hiện lốc, sét, gió giật mạnh, mưa đá…

 • Nhiệt độ thấp nhất: 21 đến 24 độ C, ở vùng núi sẽ có nơi dưới 20 độ C.
 • Nhiệt độ cao nhất: 27 đến 30 độ C, có nơi sẽ dưới 27 độ C.

Thời tiết Thanh Hoá – Thừa Thiên Huế

Ở khu vực phía Bắc vào buổi đêm sẽ xuất hiện mưa rào và dông rải rác, ban ngày sẽ có mưa rào và dông ở vài nơi. Khu vực phía Nam vào chiều tối và đem sẽ có khả năng xuất hiện mưa rào, ngày nắng và gió nhẹ. Ở trong cơn dông có khả năng aco xuất hiện ra lốc, sét, mưa đó…

 • Nhiệt độ thấp nhất: từ 22 đến 25 độ C
 • Nhiệt đô cao nhất: từ 29 đến 32 độ C

Thời tiết Đà Nẵng – Bình Thuận

Bầu trời có mây, vào chiều tối và đêm sẽ xuất hiện mưa rào và dông ở vài nơi. Gió đông sẽ đến đông bắc cấp từ 2 đến 3. Ở trong cơn dông đề phòng xuất hiện lốc, sét, mưa đó và gió giật mạnh.

 • Nhiệt độ thấp nhất; 23 đến 26 độ C
 • Nhiệt độ cao nhất: 30 đến 33 độ C

Khu vực Tây Nguyên

Vào nhiều tối và đêm sẽ xuất hiện mưa rào và dông ở vài nơi, ngày sẽ nắng nóng. Gió đông từ cấp 2 đến cấp 3. Ở trong cơn dông sẽ có khả năng xuất hiện lốc, sét hay mưa đá, gió giật mạnh.

 • Nhiệt độ thấp nhất: 18 đến 21 độ C, có nơi sẽ trên 21 độ C
 • Nhiệt độ cao nhất: 31 đến 34 độ C, có nơi sẽ trên 34 độ C

Khu vực Nam Bộ

Thời tiết Nam bộ ngày mai vào buổi chiều và đêm sẽ xuất hiện mưa rào và dông ở vài nơi, ban ngày thì trời sẽ nắng, riêng ở khu vực miền Đông thì sẽ xuất hiện nắng cực nóng. Gió đông từ cấp 2 đến 3. Ở trong cơn giông thì cần phải đề phòng sẽ xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

 • Nhiệt độ thấp nhất: 24 đến 27 độ C
 • Nhiệt độ cao nhất: 32 đến 35 độ C, có nơi nhiệt độ trên 35 độ C.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên về dự báo thời tiết ngày mai 27/3/2020 sẽ giúp bạn biết được ngày mai Hà Nội, TpHCM mưa hay nắng, thời tiết ngày mai ra sao? để mình có thể chuẩn bị được những công việc một cách tốt nhất nhé.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *