Trang tin tức Báo Mới ngày 20 mất hết hoàn bộ index, theo dự đoán của chúng tôi đây không phải là một hình phạt của google mà khả năng quản trị đang làm sạch lại những liên kết xấu sau đó tiến hành submit lại.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì baomoi bị xóa tất cả các kết quả tìm kiếm từ công cụ search Google. Tranffic từ tìm kiếm từ khóa giảm 60% kể từ thời điểm trang “bao moi” mất index, hiện tại người dùng chỉ có thể vào web bằng brand hoặc qua ứng dụng baomoi.

Công đồng seo có một phen xôn xao về trang web lấy tin tự động baomoi.com đột nhiên mất toàn bộ index trên google. Có rất nhiều ý kiến được đưa ra bình luận về sự ra đi không rõ ràng của website tin tức có tiếng này của VNG.

Tài khoản Facebook Nguyễn Thùy Dương cho rằng ” Baomoi.com  bị Google nghi ngờ và xếp vào trang web lưu trữ tệp tải xuống nguy hiểm hoặc spam, tham gia vào các hành động xấu hoặc nguy hiểm cho người dùng hoặc hành động bị tấn công”

baomoi

Bình luận về sự mất index của Báo Mới

Trên Group cộng đồng wp bình luận rất xôn xao về nhiều lí do “baomoi” mất index. Người cho rằng : Do luật mới. Các trang thông tin điện tử tổng hợp có tên miền từ ” báo” “tin” … Sẽ bị hủy và đổi sang tên miền mới. Nên tên miền baomoi.com sẽ ko đc hoạt động nữa. Người khác lại đưa ra ý kiến Baomoi craw tin tức của nhiều trang báo khác dẫn tới sự hỗn loạn thông tin, google xếp hạng trang báo mới cao hơn trang gốc dẫn đến chủ các site đó khiếu nại lên google.

báo mới mất index

Bình luận về baomoi mất index trên google

Báo mới là web gì?

Báo mới là website về tin tức tổng hợp, mọi vấn đề trong xã hội được tổng hợp trên trang tin tức báo mới. Ban đầu Baomoi.com được phát triển theo ý tưởng tổng hợp tin tức từ các trang báo mạng lớn nhằm mang đến cho độc giả cái nhìn tổng quan về tin tức. Không phải load một mớ trang báo mạng để đọc tin thay vào đó chỉ cần vào baomoi là có tất cả các tin tức cần tìm.

Báo mới hiện nay được quản lý bởi “Công ty Cổ phần Công nghệ EPI” nhưng thực tế nó là một trang tin tức được VNG quản lý.

Theo phân tích của chúng tôi thì Baomoi không bị Google phạt mà khả năng do webmaster xóa toàn bộ index để tiến hành thanh lọc lại nội dung. Xóa nội dung xấu, các liên kết bẩn sẽ giúp website có thêm sức mạnh, mặt khác một số tin vi phạm củng được xóa bỏ tránh các vấn đề bản quyền về sau.

Baomoi.com trang tin tức với tên miền được đăng ký ngày 28/3/2005 và hạn đến 28/03/2028, tên miền được cấp giấy phép 1818/GP-TTĐT ngày 5/5/2017.

Chờ đón sự trở lại của baomoi.com

Baomoi.com là một trang tin tức tổng hợp rất hay và thu hút nhiều độc giả, chúng ta tin tưởng rằng website tin tức tổng hợp này sẽ trở lại phục vụ độc giả trong thời gian tới. Với nhiều tính năng, giao diện tốt giúp người dùng nắm bắt thông tin một cách kịp thời nhất.

>> Nếu bạn có tiền! xem lãi suất tiền gửi cao nhất

Thông tin về website báo mới mất index google vui lòng để lại comment bên dưới để chúng ta có cái nhìn tổng quan về website này. Một trang tin tức tổng hợp có độ trust rất cao, và thông tin được tổng hợp từ phần mềm craw tin tức rất chuyên nghiệp.

Từ khóa: baomoi.com thể thao, baomoi.com online, báo mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *