Mới đây hàng loạt fanpage của trang báo Đại Kỷ Nguyên đồng loạt biến mất, nguyên nhân chưa được công bố tuy nhiên theo nhận định các trang facebook này bị report dẫn đến việc facebook khóa lại.

Liệu rằng fanpge của trang báo Đại Kỷ Nguyên có thể phục hồi trong thời gian tới hay không? chúng ta phải chờ đợi trong khoảng thời gian tới.

Dưới đây là một vài thống kê khủng của các trang fan like facebook của dkn, tất cả các trang có liên quan đến Đại Kỷ Nguyên được tích xanh nằm dưới sự quản lý của Epoch Times. Gồm có: fanpage Đại Kỷ Nguyên – Epochtimes Việt Nam trang nay có hơn 9 triệu lượt theo dõi; fanpage Đại Kỷ Nguyên có hơn 12 triệu lượt follow, fanpage Đại Kỷ Nguyên – News có gần 6 triệu lượt, fanpage Đại Kỷ Nguyên – Video gần 3 triệu lượt theo dõi.

Đại Kỷ Nguyên hàng loạt fanpage bị xóa

Dễ nhận thấy, các fan like này không chỉ là các fanpage giải trí mà còn tổng hợp nhiều yếu tố liên quan đến chính trị vì thế đã thu hút nhiều bạn đọc. Tuy vậy, có nhiều nội dung trên fanpage này chưa được kiểm duyệt tốt.

Mới đây google củng  mới xóa kết quả tìm kiếm của baomoi.com, bạn có thể tham khảo tại link baomoi

Có khá nhiều lý do để Facebook xóa fanpage đại kỷ nguyên khỏi hệ thống của mình, có thể nêu ra như tên fanpage không trùng khớp đến nội dung của page, bị báo cáo quá nhiều lần vì spam bài, đăng tải các bài viết cấm như nội dung bạo lực, người lớn, chính trị…

Đây là bài viết đại kỷ nguyên bị xóa các fanpage có lượng like lớn, quý độc giả có thể cho chúng tôi biết thêm nguyên nhân chính xác tạo seo facebook dkn bị xóa vui lòng comment bên dưới.

Nguồn: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *