Thời hạn và tính bảo mật riêng tư

Proxy là một cánh cửa kết nối người dùng với Internet, nó là một hệ thống máy tính hoặc Router được tách biệt có tính năng kết nối giữa người gửi và người nhận. Vậy giá proxy trên thị trường bao nhiêu? Các loại dân cư, ipv4 private, share

Đây là thông tin được nhiều người quan tâm muốn biết. Thế nhưng nếu không có sự nghiên cứu và tìm hiểu thì không dễ để chúng ta có thể nắm bắt được.

Vì vậy nếu các bạn muốn biết đáp án cho những vấn đề liên quan đến giá bán Proxy nêu trên thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nhiều người quan tâm giá Proxy trên thị trường bao nhiêu?
Tại sao nhiều người quan tâm giá Proxy trên thị trường bao nhiêu?

Tại sao nhiều người quan tâm giá Proxy trên thị trường bao nhiêu?

Bạn thường thắc mắc tại sao nhiều người dành sự quan tâm đến giá của Proxy đến như vậy. Bởi thế sau đây chúng tôi sẽ giúp những ai chưa hiểu về điều này có thể nắm bắt được. Trước hết ta phải khẳng định rằng Proxy cũng là một sản phẩm dịch vụ nhưng nó có tính đặc thù.

Cũng như những sản phẩm dịch vụ khác thì giá bán của nó luôn được khách hàng quan tâm. Bởi không phải ai trong số họ có thể sẵn sàng mua Proxy để sử dụng bằng mọi giá. Lý do đơn giản là vì điều kiện của mỗi người là khác nhau. Với những người có điều kiện thì không sao. Thế nhưng với ai có điều kiện khiêm tốn thì có lẽ đó là cả một vấn đề.

Một lý do nữa là trên thị trường có quá nhiều sản phẩm và nhà cung cấp Proxy. Điều đó sẽ dẫn đến nhiều mức giá sản phẩm được giao bán. Và độ chính xác và tin cậy của chúng thì rất khó phân định. Bên cạnh đó là chúng ta chưa kể đến những mối hoài nghi khác.

Điều gì ảnh hưởng đến giá Proxy?

Thực tế thì có nhiều yếu tố ảnh hưởng và chi phối đến giá bán Proxy. Và sau đây chúng ta sẽ điểm qua một vài yếu tố cơ bản nhất.

Thời hạn và tính bảo mật riêng tư

Thời hạn và tính bảo mật riêng tư
Thời hạn và tính bảo mật riêng tư

Thời hạn của mỗi gói dịch vụ Proxy sẽ có giá bán khác nhau. Proxy có thời hạn dài hơn sẽ có giá cao hơn. Ví dụ như Proxy 3 ngày sẽ rẻ hơn so với 1 Proxy 1 tháng. Về cơ bản thì tính bảo mật cũng như thế. Loại Proxy nào sử dụng công nghệ bảo mật tốt hơn, cao cấp hơn thì giá của nó sẽ cao hơn.

Thường thì chúng ta khó xác định được tính bảo mật của cổng Proxy. Thế nên khách hàng cần tham khảo các thông tin liên quan đến để xác chính xác. Bạn có thể hỏi các chuyên gia để biết dịch vụ Proxy đó có an toàn và bảo mật cao hay không?

Loại Proxy

Hiện nay có tất cả 4 loại Proxy phổ biến là: Proxy trong suốt, Proxy ẩn danh, Proxy mạo danh, Proxy ẩn danh cao. Mỗi loại Proxy như vậy sẽ có các tính năng và đặc điểm riêng. Và độ an toàn và bảo mật của nó cũng sẽ có sự khác biệt. Vì thế mà giá bán của nó cũng không giống nhau.

Vì vậy khi sử dụng bất cứ một cổng Proxy nào, khách hàng cần tìm hiểu xem đó là loại Proxy gì? Ưu điểm của nó ra sao? Từ đó mới có thể biết được loại Proxy mình chọn có hợp lý hay không?

Nhà cung cấp

Mỗi nhà cung cấp Proxy sẽ có mức báo giá riêng. Tuy nhiên mức giá đó sẽ có một mặt bằng chung. Có nghĩa là giá Proxy có sự chênh lệch ở các đơn vị nhưng mức độ chênh lệch đó thường không quá lớn. Có như vậy mới đảm bảo được sự công bằng trong cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá Proxy trên thị trường. Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm. Nhớ chia sẻ những gì các bạn tìm được trong phần bình luận cuối bài viết nhé.

Giá proxy trên thị trường bao nhiêu?

Giá proxy trên thị trường bao nhiêu?
Giá proxy trên thị trường bao nhiêu?

Sau đây sẽ là phần quan trọng nhất của bài viết này. Chúng tôi sẽ cho các bạn biết giá bán Proxy hiện nay như thế nào? Xin mời các bạn cùng xem và tham khảo.

Proxy dân cư

Giá Proxy dân cư tại zingserver như sau:

  • Proxy dân cư xoay IP: 115.000VND/GB
  • Proxy dân cư IP cố định: 149.000VND/tháng
  • Proxy dân cư Việt Nam: 16.000 VND/ngày

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo giá bán Proxy dân cư tại các đơn vị khác.

Ipv4 private

Ipv4 private
Ipv4 private

Giá bán Ipv4 private hiện nay tại muaproxy:

  • IPv4 Private Proxy SV1, dành cho 1 người dùng, quốc gia Hoa Kỳ thời hạn 1 năm: 572,400 VNĐ.
  • Proxy IPv4 Shared SV1, IP sử dụng chung 3 người. Cài đặt nhanh. Quốc gia Nga, thời hạn 360 ngày: 324,000 VNĐ.
  • Với proxy việt nam private giá dao động từ 40-50k/tháng tùy vào nhà cung cấp.

Bên cạnh đó thị trường còn có rất nhiều đơn vị cung cấp loại Proxy này, các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm.

Share

Giá Proxy Share được cập nhật mới nhất như sau:

  • Proxy IPv4 Shared, IP sử dụng chung 3 người, Quốc gia: Mỹ. Giá: 21,750VNĐ/Tháng.
  • Proxy IPv4 Shared, IP sử dụng chung 3 người, Quốc gia: Nga. Giá: 108,000VNĐ/90ngày.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo nhiều thông tin về báo giá Proxy ở các nguồn khác. Để có cái tổng quan về dịch vụ không thể thiếu của những người dạng mạng Internet.

Mọi thắc mắc về giá proxy, cung cấp proxy chất lượng giá rẻ Zalo số 0355566687 để được hỗ trợ

Lời kết: Như vậy là chúng tôi vừa giúp các bạn điểm qua một số thông tin về giá Proxy. Mong rằng với những gì chia sẻ ở trên đã giúp ích cho các bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay muốn tư vấn bất cứ vấn đề gì liên quan đến giá Proxy hãy inbox cho chúng tôi để nhận được sự phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *