Hướng dẫn đổi pas mật khẩu OpenAI và ChatGPT

Hiện nay OpenAI và ChatGPT là một trong những công cũ rất hữu dụng cho việc học tập củng như công việc. Các bạn sở hữu tài khoản ChatGPT muốn đổi pas mật khẩu vì acc cũ bị lộ. Vui lòng theo dõi hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đổi pas (mật khẩu) OpenAI và ChatGPT một cách dễ dàng, chúng ta bắt đầu nào. Nếu bạn nào chưa có tài khoản có thể theo dõi hướng dẫn đăng ký ChatGPT này nhé.

Đổi mật khẩu ChatGPT

Để tạo tài khoản ChatGPT thì đúng là rất mệt mỏi và mất nhiều thời gian, công sức. Tuy vậy để thay đổi mật khẩu lại dễ dàng như đầu tiên bạn truy cập vào đường link này: https://chat.openai.com/auth/login

Đang nhập tài khoản ChatGPT
Đang nhập tài khoản ChatGPT

Việc đổi mật khẩu không cần thiết phải dùng đến VPN hay proxy như đăng ký tài khoản. Việc đơn giản của ban là bấm vào Login ChatGPT.

Không giống như các tài khoản khác ChatGPT không cho phép bạn đổi mật khẩu trong setting. Mà bạn phải sử dụng bước đăng nhập để quên pas và phục hồi lại mật khẩu của mình qua email đăng ký.

Việc chia sẻ tài khoản ChatGPT nhiều khiến tài khoản bạn nhiều khi bị limit hay bị lỗi về sau. Để chắc chắn 1 mình bạn sử dụng bạn có thể login và nhập email của mình vào để khôi phục mật khẩu ChatGPT và OpenAI.

Bước 2:

Sau khi click vào “login” Bạn nhập email của tài khoản ChatGPT muốn đổi pas.

đăng nhập tài khoan openAI
đăng nhập tài khoan openAI

 

sau khi đăng nhập với email của mình vào bạn click tiếp tục. Lúc này cửa sổ yêu cầu bạn nhập mật khẩu hiện ra.

Bước 3: Ở bước này thay vì bạn nhập mật khẩu của mình để tiếp tục thì bạn click chọn vào: “Forgot password?” của openAI  hình dưới đây:

quên mật khẩu openai
quên mật khẩu openai

Cửa sổ tiếp theo hiện ra bạn tiến hành “Đặt lại mật khẩu” cho ChatGPT và OpenAI. Bạn điền email tài khoản mình và bấm NEXT, NEXT sẻ nhận được 1 đường link khôi phục mật khẩu mà OpenAI gửi về email bạn.

đặt lại mật khẩu cho chatGPT
đặt lại mật khẩu cho chatGPT

Bạn click vào đường link khôi phục mật khẩu trong email và tiến hành đổi mật khẩu mới thôi.

đặt lại mật khẩu cho chatGPT
đặt lại mật khẩu cho chatGPT
khôi phục pas openai-chat
khôi phục pas openai-chat

Sau khi nhận được email thay đổi mật khẩu chatGPT mà OpenAi gửi vào mail. Bạn click vào “Reset password” => làm mới lại mật khẩu của bạn. Cửa sổ hiện ra bạn nhập mật khẩu mới chatGPT và OpenAi vào.

reset pas chatGPT
reset pas chatGPT

Bạn nhập mật khẩu 2 bảng giống nhau và bấm Reset password là xong rồi đó. Mật khẩu OpenAI và ChatGPT đã được bạn đổi thành công.

đổi mật khẩu thành công chatGPT
đổi mật khẩu thành công chatGPT

Lúc này bạn truy cập vào đường dẫn đầu tiên và nhập email và pas (mật khẩu) mới OpenAI và ChatGPT là xong. Toàn bộ quá trình Hướng dẫn đổi pas (mật khẩu) OpenAI và ChatGPT khá là dễ đúng không nào. Mọi thắc mắc về mật khẩu, hay lấy lại mật khẩu của ChatGPT vui lòng để lại comment phía bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *