Hawk Host có tốt không?

Hawk Host là loại hosting được cộng đồng webmaster sử dụng rất nhiều bởi chất lượng hosting tại đây rất mạnh khả năng cover, support của của Hawk Host cũng vô cùng chuyên nghiệp.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đánh giá lại chất lượng hosting của Hawk Host nhé? giải đáp thắc mắc “Hawk Host có tốt không” cũng như tìm hiểu các dịch vụ mà Hawk Host cung cấp cho người dùng.

Thông tin về Hawk Host

Hawk Host được thành lập vào năm 2004 chuyên cung cấp Hosting Share hay Vps Hosting và Dedicated ở Dallas, Los Angeles, NewYork, Amsterdam NL, Singapore hay Hồng Kông và Toronto.

Giám đốc điều hành của Hawk Host: Tony Baird

Văn phòng điều hành: 710 Tower St South PO Box 50081 Fergus Ontario Canada N1M 2R0

Hawk Host tự tin rằng giải pháp lưu trữ tốt nhất chính là giải pháp mà bản thân dịch vụ biết cách khôi phục từ các vấn đề phổ biến từ nhu cầu thực tế của người sử dụng, và đây là điều trái ngược với các máy chủ khác khi họ sẽ yêu cầu sửa lỗi từ mọi người.

Hosting của Hawk Host có tốt không?
Hosting của Hawk Host có tốt không?

Các gói hosting mà Hawk Host cung cấp

Cho đến thời điện hiện nay thì Hawk Host đang cung cấp các gói hosting đến người sử dụng, bạn có thể so sánh để có thể sử dụng các gói phù hợp nhất nhé:

Gói dịch vụ Dung lượng Ram Cpus tổng số file:

  • Primary – Cloud Hosting 10,000MB ~ 10GB 1GB 24 cpu 500,000
  • Professional – Cloud Hosting Không giới hạn 1.5GB 24 cpu 500,000
  • Nestling – Semi Dedicated Hosting 20GB SSD 2GB 24 cpu 1,000,000
  • Talon – Semi Dedicated Hosting Không giới hạn 2GB 24 cpu 1,000,000

Thông tin sơ bộ về gói Share Hosting của Hawk Host tại Singapore

Share Hosting chính là việc một máy chủ có thể tạo ra nhiều thư mục lưu trữ, sau đó nó sẽ chia sẻ cho từ 500 đến 3000 người dùng có thể sử dụng ở trên máy chủ đó, khi đó mỗi người sẽ có một thư mục sử dụng riêng biệt.

Nhưng khi mà bạn sử dụng chung tài nguyên thì đôi khi sẽ xảy ra tình trạng quá tải máy chủ như lỗi 503 hay 508, gây chậm hoặc thậm chí là website bị dừng chạy.

Chính vì vậy mà gói Share Hosting chỉ nên sử dụng cho các website không quan trọng độ ổ định của tốc độ, có lượng truy cập ít, ít dữ liệu…

Hiện nay có 2 gói Share Hosting có cấu hình thấp với giá rẻ như sau:

Share Hosting giá rẻ của Hawk Host
Share Hosting giá rẻ của Hawk Host Link giảm giá : hawkhost.com/sale-90%

Đến thời điểm hiện nay thì Hawk Host đã cung cấp cho người sử dụng 2 gói hosting với cùng 1 thông số cloud Hosting và Share Hosting.

Nhưng sau khi bạn sử dụng thử thì cả 2 sẽ đều có mức giá, thông số cũng như IP như nhau, cho nên có thể trong thời gian tới Hawk Host sẽ bỏ đi Share Hosting và sẽ giữ lại gói Cloud Hosting để hỗ trợ Timeout tốt nhất cho website.

Những gói chức năng có sẵn ở Hawk Host

Phần mềm quản lý Hosting: Hiện nay Hawk Host đang sử dụng cPanel version >65, và nó sẽ luôn được cập nhật mới nhất để có thể hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng.

Gói Email Hosting HawkHost: là gói được hỗ trợ miễn phí, không giới hạn email theo tên miền và quản lý email đó bởi tình quản lý cPanel Email, cho phép bạn gửi lên đến 500 email trong vòng 1 giờ.

Hỗ trợ cài đặt website trong 1 click: Softaculous sẽ cho phép bạn cài đặt website wordpress chỉ với 1 click vô cùng nhanh, khi đó bạn không cần phải cài đặt thủ công tại SQL hay upload code wordpress nữa.

Đánh giá hosting của Hawk Host có nên sử dụng không?

Sau một thời gian dài sử dụng cho rất nhiều PBN và website chính thì tôi có thể đảm bảo rằng hosting ở Hawk Host là rất đáng đồng tiền bát gạo.

Khi sử dụng hosting tại đây thì website của bạn sẽ có thể load nhanh hơn, uptime có thể lên đến 99,99%, được hỗ trợ cài đặt và tư vấn rất nhiệt tình.

Ngoài ra thì nếu bạn cần biết nguyên nhân kỹ hơn thì bạn có thể đọc tại bài viết mà tôi đã phân tích kỹ trước kia “Đánh giá chi tiết HawkHost” nhé.

Hawk Host có tốt không?

Đối với mình thì như đã nói mình đã và đang sử dụng gói hosting của HawkHost, còn bạn thì bạn có thể suy nghĩ về 2 tiêu chí sau:

  • Hawk Host cung cấp gói share hosting chỉ phù hợp với những website có lượt truy cập ít, nên dưới 50.000 người view mỗi ngày. Và nếu như cao hơn mức này thì bạn có thể nên cài thêm plugin Cache Enabler để có thể tăng tốc chúng.
  • Tốc độ truy xuất dữ liệu ở trung tâm máy chủ tại Singapore thì cũng hơi chậm so với Hong Kông, cho nên nếu như bạn mua thì nên mua ở Hong Kong khi đó tốc độ load khi về Việt Nam sẽ nhanh nhất.

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong quá trình sử dụng hay đăng ký hosting ở Hawk Host thì đừng ngần ngại để lại comment ở bên dưới nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất cũng như cung cấp cho bạn mã coupon giảm giá HawkHost nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *