Lịch dạy học trên truyền hình Quảng Nam

Bắt đầu từ ngày 16/3 Sở GD-ĐT Quảng Nam đã phối hợp với Đài PT-TH Quảng để tổ chức và dạy học trên truyền hình cho học sinh khối lớp 9 và lớp 2 bao gồm các môn học Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Anh văn và Giáo dục công dân.

Dạy học trên truyền hình là gì?

Là hình thức dạy học online và truyền hình trực tiếp qua kênh truyền hình chính của tỉnh, thành phố để giúp các em học sinh có thể ôn luyện được kiến thức và nội dung bài tập trong thời gian dài nghỉ học do virus covid-19.

Đây cũng là cách mà rất nhiều tỉnh thành phố hiện nay đều sử dụng như Hà Nội, TpHCM, Nam Định bởi tất cả các tỉnh thành đều cho học sinh nghỉ ở nhà dài hạn, cho nên đây chính là cách tối ưu nhất để các em học sinh không quên bài.

Lịch dạy học trên truyền hình Quảng Nam
Dạy học trên truyền hình

Lịch dạy học trên truyền hình Quảng Nam

Thông tin chính thức thì các môn học sẽ được giảng dạy ở trên truyền hình sẽ bao gồm các môn học như sau: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Anh văn và Giáo dục công dân.

Thời gian học sẽ bắt đầu vào buổi sáng từ 9h đến 10h và buổi chiều từ 15h đến 16h, từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần, mỗi buổi dạy sẽ có 2 tiết và mỗi tiết học sẽ có thời lượng là 30 phút.

Đây là động thái mà ngành giáo dục đã xây dựng hệ thống bài giảng để có thể phát sóng trong vòng 3 tuần trước, và sẽ còn tuỳ thuộc vào tình hình hay diễn biến của dịch bệnh Covid-19 để có thể lên được những giáo án giảng dạy tối ưu nhất để lên hình.

Tất cả nội dung hay chương trình dạy học trên truyền hình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh QRT và trực tuyến tại địa chỉ www.qrt.vn và để em lại những chương trình đã phát sóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *