Theo thông tin chúng tôi nhận được từ ngày 20/1 trang web Lotte.vn sẽ ngừng hoạt động lý do được đưa ra là công ty chủ quản thay đổi các kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới.

Website lotte.vn là gì

Lotte.vn là một website thương mại điện tử khá lớn tại Việt Nam, ngoài việc cung cấp các sản phẩm của đại siêu thị lớn nhất nó còn là kênh cho các đối tác bán lẻ tham gia phân phối.

web thương mai điện tử lotte vn

Như vậy tiếp sau adayroi của Vingroup thì có thể lotte là trang thương mại điện tử đi theo sau trong năm nay. Thông tin Lotte.vn ngừng cung cấp dịch vụ được gửi email đến các đối tác phân phối của mình.

Trên website lotte.vn chưa có thông báo chính thức mà thông báo được gửi cho đối tác phân phối được chia sẽ trên mạng xã hội.

Lotte thông báo đóng cửa

Nội dung lotte thông báo với đối tác bán hàng được chia sẽ trên mạng xã hội

Theo đó, kể từ ngày 20/01/2020 trang web Lotte.vn sẽ ngừng hoạt động. Phía công ty tuyên bố sẽ hoàn tất công nợ với những đối tác trước ngày 20/2/2020 và vì thế không chấp nhận giải quyết thêm các vấn đề khiếu nại sau ngày trên.

Website thương mai điện tử Lotte.vn thông báo dừng hoạt động

Chưa biết đây có phải là tin đúng 100% không?, cùng đón xem các tin tức về sàn thương mại điện tử lotte.vn qua cập nhật bài viết này nhé.

>>Xem thêm Fanpage Đại Kỷ Nguyên Biến Mất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *