Hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT

ChatGPT là một trong những công nghệ mới nhất trong thời gian qua. Nó là một bước tiến lớn trong việc phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo. Với ChatGPT các bạn có thể giải đáp bất cứ một câu hỏi nào.

Được biết ChatGPT vẫn chưa được sử dụng ở Việt Nam. Tuy nhiên bằng một số thủ thuật, chúng ta sẽ có thể trải nghiệm được công nghệ tuyệt vời này. Vậy việc đăng ký tài khoản ChatGPT thế nào?

Tất cả sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trong nội dung bài viết: “Hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT” dưới đây. Xin mời các bạn cùng theo dõi và khám phá.

ChatGPT là gì?

ChatGPT có thể hiểu đơn giản là một ứng dụng chatbox AI do OpenAI tạo ra, dựa trên các đối thoại mẫu để hiểu ngôn ngữ tự nhiên và phản hồi bằng ngôn ngữ tự nhiên như 2 người nói chuyện với nhau, phạm vi trao đổi tất nhiên là không bị giới hạn.

ChatGPT là gì?
ChatGPT là gì?

Thông tin ngôn ngữ GPT-3.5

GPT-3.5 là một dạng ngôn ngữ học sâu, giúp nó có thể tạo ra các đoạn văn bản như của con người. Đây là một bước phát triển về ngôn ngữ GPT, khi mà ở phiên bản trước tức là ngôn ngữ GPT 3 chỉ có thể tiếp nhận thông tin qua văn bản và cố gắng diễn giải nó bằng văn bản mà thôi.

Với GPT-3.5 thì mọi việc sẽ được giải quyết một cách tốt hơn, đồng thời nó cũng khả năng ghi nhớ tất cả những gì bạn đã trao đổi trong suốt cuộc trò chuyện. Và sử dụng điều đó để phản hồi lại bạn. Tuy nhiên ChatGPT vẫn trong giai đoạn thử nghiệm, cần có sự cải tiến và hoàn thiện hơn.

Những ưu điểm của ChatGPT

ChatGPT có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Và sau đây chúng ta sẽ đến với những ưu điểm cơ bản nhất của công cụ trí tuệ nhân tạo này.

Sử dụng đơn giản

Để sử dụng ChatGPT các bạn chỉ cần đưa ra các câu hỏi về vấn đề mình quan tâm rồi chờ robot trả lời. Nếu bạn cần có thông tin về bất cứ điều gì thì ChatGPT sẽ là một người trợ thủ hoàn hảo. Với cách sử dụng đơn giản và hiệu quả của mình.

ChatGPT thực sự là người bạn không thể thiếu được trong công việc. Nhất là với những ai cần có đáp án cho những vấn đề liên quan đến số liệu thống kê hoặc trẻ em cần giải các bài toán khó, tạo bảng tính, tạo tên sản phẩm… Với ChatGPT sẽ giúp người sử dụng có thể đơn giản mọi thứ.

Trả lời tất cả các vấn đề

ChatGPT là sản phẩm trí tuệ nhân tạo AI, nó có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, từ tính toán, sửa lỗi ngữ pháp, văn học, kinh tế, xã hội… Quả là một bộ não vĩ đại đúng không? Tất cả mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, chỉ cần người dùng đặt câu hỏi và việc trả lời cứ để ChatGPT lo.

Có thể trả lời rất nhiều vấn đề trong một nốt nhạc thế nhưng ChatGPT cũng bị giới hạn về thời gian. Nghĩa là những vấn đề có thời gian quá xa hiện tại hay nó không tìm được dữ liệu cũng không thể nào trả lời được. Và trong đó có nghĩa là chuyện tương lai nó không thể giúp bạn giải quyết.

Nhanh chóng và tiện lợi

ChatGPT có thể trả lời và giải quyết nhiều vấn đề rất nhanh chóng. Câu trả lời cũng rất nhanh, đa phần là chính xác. Thế nhưng độ chuẩn xác không phải lúc nào cũng đạt được hiệu quả như mong muốn. Như vậy mới nói không dễ gì máy móc và công nghệ có thể thay đổi được vị trí của con người. Nó chỉ giúp cho mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn mà.

Công nghệ AI ChatGPT vô cùng tiện lợi, các bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mình muốn. Có thể giải quyết các công việc, dịch một đoạn văn bản… Và tất nhiên có cả giải trí nữa. Bạn cũng có thể tâm sự với ChatGPT như một người bạn. Nghe đấy thôi đã thấy thú vị rồi.

Ngoài ra ChatGPT còn có nhiều ưu điểm tuyệt vời khác. Các bạn có thể sử dụng và cảm nhận một cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Lưu ý: Nếu bạn thấy bước đăng ký tài khoản chatGPT phức tạp quá vui lòng liên hệ Zalo 0355566687 để được tạo tài khoản chính chủ giá rẻ.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản ChatGPT. Các bạn hãy xem, ghi nhớ và áp dụng để có thể sở hữu ngay một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm nhé.

Các bạn cần chuẩn bị một số thứ sau:

  • Điện thoại thông minh
  • Sim Viettel
  • Số dư tài khoản sim là 30k
  • Có thể dùng tk ngân hàng nếu bạn dùng lâu dài.

Cách đăng ký như sau:

Bước 1: Tải và cài ứng dụng “PingMe Second Phone Number App”:

https://play.google.com/store/apps/details?id=tel.pingme&hl=en&gl=US

– Sau đó tạo tài khoản ứng dụng.

– Kiểm tra email và xác thực đăng ký.

Bước 2. Chọn số điện thoại ở quốc gia mà OpenAI đang hỗ trợ: chọn USA.

Bước 3. Chọn số dịch vụ. Sau đó, chọn thanh toán qua tài khoản sim Viettel.

Bước 4. Truy cập vào ChatGPT trên OpenAI

– Sử dụng một dịch vụ VPN (trả phí hoặc miễn phí để đổi truy cập sang USA).

– Tạo tài khoản OpenAI/ChatGPT: mở email và nhập mã xác thực.

Bước 5. Trên “PingMe Second Phone Number App” trước khi chọn số, hãy chọn website mà “PingMe Second Phone Number App” hỗ trợ, ở phần danh sách hãy chọn tên website là OpenAI/chatGPT bạn nhé.

– Chọn số USA hoặc số USA bất kỳ.

– Tiến hành thanh toán.

Bước 6. Quay trở lại trang đăng ký ChatGPT/OpenAI. Sau khi nhập mã xác thực gửi vào email. OpenAI yêu cầu người dùng nhập số điện thoại.

– Nhập SĐT vừa mua ở “PingMe Second Phone Number App”

– Ấn “Send Code” trên trang đăng ký.

– Nhập mã xác thực trên trang đăng ký OpenAI.

Bước 7. Sau khi nhập mã xác thực xong, người dùng có thể sử dụng chatGPT được ngay. (Nếu bạn sử dụng nhiều/tạo nhiều văn bản dài/ thì mới cần sử dụng thẻ thanh toán).

Video hướng dẫn đăng ký ChatGPT

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những điều hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *